negative padin!

January 2 nag karoon ako natapos 7.. Tapos January 30 nag spotting ako hanggang 4 ,tapos nag pt ako negative pa din?? Di Kaya ako buntis?

5 Các câu trả lời

Try to use other PT sis minsan kahit possitive na tayo yung ibang pt daw ang may deffect or mas maaga lang pi ang pag check nyo.

Try mo po pag pt ulit after 1-2 weeks kasi baka msyado pang maaga kaya negative pa po. Ingat

Maybe not.. Or hintayin hanggang matapos this month if dadatnan ka parin or not..

Try to go to OB for check up 😊

Pa trans v ka