first time mom

As of Jan. 15, 2020 in my 31weeks grabe hirap aq puwesto ng higa mdaling araw nq nakatulog at 2hrs lng kc nagicng aq s alarm, oras ng pagicing n partner papasok s work.Nakaleftside lng lagi aq matulog kaso knina panay ang umbok ng baby ko at mayat maya aq naiihi kya panay bangon then pagnkahiga nq nasakit ung lower back q kaya naupo aq to relax my back. Mga momshie normal lng po b un?

1 Trả lời

Thats normal mommy. Ganun talaga ang hirap ng isang nanay. Ako nung 1st born since working mom ako and night shift working ako until 8 months nako ang hirap lagi nakaupo atbsa morning naman d ako mkatulog kasi panay likot nya puyat lang ako.

5y trước

Ganun b? Thanks momshie