tanng lang po delayed na po ako

Jan 1 po ako ng karoon last month gang ngun wala prin po ako..pero nakakaramdam n po ako ngyn na laging na iihi at ngyn po na susuka po ako lagi at sinisikmura.. Posible po bng buntis n ko..pero ng pt nmn po ako nun feb 3 negative tpos po kagabi pt uli me invalid nmn malabo po...baka mern pong mkasagot skn.. Salamat

2 Các câu trả lời

Kpg may faint second line automatic positive na po un. Mababa pa cguro ang hcg mo. Afyer few days pt ka ulit...

sa umaga po kayo nagpt?

5y trước

Negative prn...baka sa icip ko lang pong buntis me kaya ngsususuka ko...