sino po dito nkakaranas ng hika habang nagbubuntis

sino po dito yung may asthma, tpos at the same buntis po? ako kc my asthma, ngyn ika 5months n po tummy k ngyn jan 25, ngyn hinihika nnmn po ako, normal lng po b tong nararamdaman ko, kc nung hindi pa paalapit ung pg 5months ng pgbubuntis ko ok nmn po ako, hndi nmn po ko inaatake ng hika

5 Các câu trả lời

Asthmatic din ako Momsh, nung first few weeks ko nagkakashortness of breath ako I wait til di ko matolerate tsaka ako nagpa-puff ng inhaler as adviced by my Ob safe naman daw yun. Thank God di naman ako Inaatake ng over yung mild2 lang. I am 13weeks now and umorder ako ng Himalayan Salt Lamp sis. It Helped me, kasi nakakatulong sya sa mga asthmatic like us dami rin nyang benefits try mo mag search sis 😊

ok na po my oby n rn ako at my im, kso ntng pplapit ung ika 5 buwan kc bgla akng inatake ng asthma pero ngyn ok n k hndi n k inaatake po

Consult na pi kayo sa OB. Maapektohan po ang oxygen supply ng baby hindi po siya magdevelop ng maayos.

Me po. It's okay to take a puff from your inhaler pag hinihika ka.