Ano dapat gawin :)

Iyak po siya ng iyak every ibaba ko siya sa higaan nya :) Hinihilot ko naman kaoag may kabag. Mixed feeding si baby ko, 1mos na siya bukas :) Minsan di siya iiyak kaoag kinarga mo. I always check naman si baby kung ano like pinapalit ko diaper ganun :) Ano pwede gawin kasi minsan konti lang tulog ni baby pagtapos maglaro o dumedede o kaya dumighay :)

2 Các câu trả lời

Pa burp mo lagi mamsh. Normal pa naman sa baby ang madalas umiyak. Mas okay kasi sa kanya ang skin to skin or buhat ni mommy dahil bagi pa lng siya sa outside world. Hayaan mo lng na kargahin mo, gnyan tlga. Saka baka dumadaan sa growth spurt yan kaya itak ng iyak.

Baka po colic si baby. Try niyo po exclusive breastfeeding kasi po kapag EBF mas hindi po colic.