8 Months Old Baby Girl, 8 Teeth!

My Iyah started teething (never had fever or tummy pain) at 5 months old! What about your baby? ?

8 Months Old Baby Girl, 8 Teeth!
16 Các câu trả lời

Yung daughter ko 10months na nung tumubo ang ngipin,never din xa nagka tummy ache or fever kaso lang umabot din ng 1 month yung ubo't sipon..

mamy for the teeth sa taas ni baby mo nag dikit ba sya when he is getting older ? because my baby has the same teeth sa taas mamy ..

Same.. 8 teeth at 8 months w/o fever.. now my baby's 10 months and we're waiting for the next little tooth to come out ☺

Same. No fever at all pag nagkaka ipin sya. Although, she started having teeth at 8 months. Now, 11 mos, she has 6 teeth.

Baby ko 2/12 tinubuan ng 2 teeth s baba.. Nkita nlng nmin meron n. Tpos 8 mos ngipin s taas at pangil

Si lo ko 6 mos. Sa baba tapos 8 mos. Sa taas tigdalawa . Anggaling naman may pangil na sya palabas na

Same here,,, nagugulat nlng ako my ngipin n pla sya,,, ngaung 25mons n baby girl ko 16teeth n sya.

Wow naman dami na teeth si baby. Si lo ko mag 15 months 4 pa lang hehe

Turning 4 months baby ko noon. Nagkangipin na

Wow. Dae na agad ipin ni baby. Hehe ☺️