CALCIUM AND IRON

I've been taking calcium and iron everyday at the same time for almost 5 months. Just found out today na hindi pala dpat pinagssabay. ? is it related sa pagkkron ng short femur/legs ni baby. Wala ba tlaga ako and si baby naabsorb everytime na iniinom ko ng sabay? ?? im on my 37 wks na today and now ko lang nalaman yun, hindi nabanggit ng OB ko. ??

37 Các câu trả lời

Hello po doc. Question lang po related sa topic na ito..yung sangobion prenatal po may calcium and ferrous na po cya in one capsule. Recommended po nyo ba yun as prenatal vits? I think im "pregnant" (feeler!) so nag seself-medicate ako nito ngayon and anmum. Nxt week pa ako magpi-PT ifever po (LMP june 22). Tama kaya ginagawa ko?

5y trước

Thanks doc.Masyadong excited lng kasi.gusto ko kasi prepared na prepared katawan ko.34 na ako eh. 😊

Priority po si baby ng katawan natin. Anything kulang kukuhain sa katawan natin. Kung need ni baby ng calcium at wala kang sufficient na supply ng calcium from your diet or supplements kukuha yung body mo from your bones. Kaya bawi ka na lang momsh for your own body naman.

7 months na tummy ko pero di ako sinabihan mg take ng ferrous pero my isa sa mga vitamins ko is with iron na po.ok lang po kaya yon?kadalasan kasi sa mga nkakasabayan ko umiinom sila ng ferrous sulphate.

5y trước

Sis kailangan ang ferrus kasi sa dugo natin yan

Dapat my instruction si OB mo sis kung kelan mo need mag take, ung OB ko kc nasa prescription ung oras ng pagtetake ko ng vits, minsan nakakalimutan ko pero never ko pinagsabay mga vits ko

5y trước

May star ka sakin 😎

sabi ng OB ko before bed time ang calcium so yun yung ginagawa ko. wala naman siyang nabangit na bawal pag sabayin. pero kung ano sinabi niya yun yung ginagawa ko pra kay baby. :)

Wait mamsh, kanino mo nalaman yan? Turning 22 weeks na ko and simula pregnancy ko with my 2nd child sabay ko sila iniinom. Si OB pa nga nag reseta since di ako pala inom ng gatas.

5y trước

I googled it after ko mabasa sa isang post ng OB din dto sa feed.

Ako 3 vitamins ko ang ginagawa ko umaga multivitamins ob care , sa tanghali ferrous folic at sa gabi calcium naman iniinom ko kasi un ang pinaka malaki hirap inumin,

5y trước

Pwede nman un may 1 oras na pagitan pag inom.ka vitamins

Mamsh ganyan din tinatake ko calcium and iron. Sabi ng OB ko wag daw pag sabayin yang gamot na yan. Much better kung yung isa morning and yung isa sa gabi. 😊

5y trước

Doc ok po ba pagsabayin fish oil at calcium sa gabi?

Nabanggit saken ng OB ko na bawal pgsabayin, isa sa umaga yung isa gabi. Hindi ko na tinanong si doc bakit, hehe. Basta sabi niya wag na wag ko daw pagsabayin.

Lahat po ng vitamins natin hindi po pwede isabay yan basta atleast 3times aday kang iinom ako umaga tangghali tsaka gabi basta every 5hrs or 6 pagitan