air in my ear

ive been experiencing that my right ear has air like, air is going inside my ear.. im nervous what does it mean

2 Các câu trả lời

Ako naman sis pag bangon ko ng bed.. tapos kanina paakyat kame ng mataas naramdaman ko ulet. Mabilis lang. Nawawala naman. Yong parang nagbubukas sara yong left ear ko. (Pressure ba yon or parang beat na hangin)

Same tayo. Specially kapag nasa labas ako ng bahay during third trimester. parang three times ko nya na experience.