Ear aches

My ear is aching so much does it affect my baby? 20 weeks pregnant

2 Các câu trả lời

better check up po. pra mabigyan ng antibiotic. May ear infection ako nong 4mos. tummy ko kaya nagpa chck up ako. d ako mapakali, alam din ng ob ko na nainom ako antibiotic pra s ear ko.

Hindi naman mkakaaffect kay baby yung pain. But mafifeel niya discomfort mu. Tsaka na mkaka. affect kay baby kung infection yang sa ears mu sis. Baka lagnatin ka niyan.