Nausea

Itong hapon kasi pagkagising ko nahihilo ako na parang nasusuka. Period ko is bali january 8 pa as per tracker na ginagamit ko. Trying to conceive din kasi ako. Nakakaramdam din ako cramps kanina bago magsleep. Is it possible sign or pregnancy or period is coming?

1 Trả lời

too early to say its pregnancy sis pero nung ako ang mabuntis same tayo ng feeling. nahihilo and nasusuka din pakiramdam ko. 4weeks palang from last period. nag try ako mag pt pero negative. i was told by my mom to go to ob para sure. thats 7 weeks na from my last period. we had ultrasound pero cannot detect heart beat. pinabalik ako after a week. thats 8 weeks na. dun namin narinig heartbeat ni baby. so for the meantime mommy ingatan mo lang muna sarili mo and wag papa stress 😉

5y trước

Baka mababa pa hcg mo sis. Kaya negative pa pt. Pero pede yan sis. Test ka ulit to be sure.