Evening Primrose Oil

Ito po ba yng Evening Primrose 1000 mg? Effective po ba talaga ang pag inom nito? Im 39weeks and 1day na po at nireseta po sya sakin today ng OB ko 3x/day for 7days. TIA po

Evening Primrose Oil
21 Các câu trả lời

Pangatlong banig ko na wala pa din thurs for induce labor na ko 😞😞

4y trước

same tayo sis ko pangatling banig ko na din pero 1cm palang ako tas squat.. exercise.. zumba at pineapple.. pineapple juice.. wala padin sana bago ko maubos ung pangatlong banig lumabas na si baby