Newmom

Ito po ba talaga iniinom ng buntis na ferrous Sulfate + Folic Acid?

Newmom
66 Các câu trả lời

yes po. sabe nga po sa seminar namin sa kasal. folic acid po para maiwasan ung pagbagal ng development ni baby at para po maiwasan po ung mga nagkakbingot at kulang kilang na parts ni baby paglabas.

yes same lng dn yan pro dipende din po kung ano irereseta sa inyo ng ob niyo or kung ano brand ibbigay sayo sa center.

ganyan din sken momsh same brand😁 bigay lang sa center kaso may lasa syang kalawang😅

Yes po, kahit anong brand basta ferrous and folic for baby’s brain development.

Depende pa rin sa nireseta sayo ng OB mo. Sakin kasi Foralivit naman ang name.

Yes kaso po sakin galing sa center nasa lalagyan po sya lasang kalawang

Depende po sa ano ang ibinigay ng OB. Pero same pa rin naman may folic

Yes. Yan iniinom ko dati kaso iniba ko brand kasi lasang kalawang.

Terraferron naman yung sakin..taz maitim ang poop

Just take medicine that prescribed tour OB😊