skin rashes ba talaga?

Itatanong ko lang,sa panganay ko meron din ako neto sa katawan diko alam kung skin rashes o tigyawat peri sobrang kati tska andami nung nanganak ako nalilighten na pero ngayon nabuntis ulit ako meron na naman,kakambal naba talaga to ng pagbubuntis ko?gamit ko sabon dove lang tapos kapag nangangati issprayan ng hubby ko nang alcohol isopropyl 70% natutuyo naman kaso babalik ulit.mas malala jan sa baywang kopo at tyan ? masyado naman po mahal mag pa consult sa dermatologist ?

skin rashes ba talaga?
2 Các câu trả lời

Mas maganda nyan sis tanong ka sa ob mo, para malaman mo kung ano ang pwede gamitin

5y trước

Wala din sis masabi ob ko e,pinag sabon pa nga ko safeguard tapos lalo ako nangangati