need help

Itatanong ko lang sana kung meron po ba sa inyo dito na katulad ng sitwasyon ko. Im 21 weeks preggy po at my sakit na CML(chronic mylegenous leukemia). Kmsta naman po baby nyo?

3 Các câu trả lời

sa ngayon kasi sis simula nung nalaman kong buntis ako, pinapatake pa din ako ng hema ko ng hyrdroxyurea twice a day alternate days. Mataas kasi talaga yung wbc ko, at mdyo mababa yung rbc. pero aside frm dat ok naman hemoglobin pati platelets ko. Yung gamot kasi yung ikinakatakot ko.

5y trước

Teratogenic yung hydroxyurea in animal studies meaning nakakaaffect sa pregnancy. Pero meron 2 reported cases of successful pregnancies without congenital anomalies sa babies na nagtetake din yung mommies ng hydroxyurea. Rare kasi pregnant na may CML. Siguro discuss mo with your hematologist kung may iba kang options. And pray ka lang sis na maging okay si baby. 🙏

sis anu po yung remission?

5y trước

Sorry ngayun ko lang nabasa. Yung remission pag inactive yung leukemia mo or nornal yung count mo.

In remission ka sis?