####primrose

Mga mi sino po dto nag tatake na ng primrose kmsta epekto sa inyo? Nag bukas ba agad cervix nyo? Btw im 38 weeks and 4 dys na

10 Các câu trả lời

@37weeks nag reseta c OB 3x a day primrose nasa 1cm na ako nun. @38weeks 2-3cm with membrane stripping upon IE, nereseta ulit pina 4x a day na. Now @39weeks wala pa din signs of labor, puro tigas2 lang tsaka magalaw c baby sa loob. Hopefully maka raos na po on or before edd Dec 18th. Medyo worried nadin sa fetal weight and baka ma CS.

9mo trước

same mi medyo kabado na pag ttungtong ng 39 weeks .sa panganay ko ksi di nman ako ang primrose

Same tayo Mii 38w 4days.. 2cm palng ako simula nung 8 di pa tumataas tig 3 primrose na nilalagay ko wala epekto sken,squat na ako lahat tska pineapple,hilaw na itlog wala di prin sumasakit tyan ko til now

yes super epekteb nya mhii.. sundin mo lng po kung ilan iinomin mo per day kc pag di po kau uminom nyan kau din po mahihirapan.. pampalambot po kc ng cervix yan.

9mo trước

naka 10 din ako kc bumili ako nung dec 6 ng anim mga 10 am ko ininom ung isa tapos by 12 nn nag lalabor na ako tapos mga 3 pm pumunta ako ng lying in kung saan ako aanak .. pag ka ie sakin 3 cm na ako tapos nilagyan ako 2 primrose sa ari ko.. then mga 5 pm ie ulit nag 5 cm ako nilagyan ulit ako 3 primrose then mga 6 nag 8 cm ako nilagyan ulit ako 2 primrose doon na sunod sunod n ung sakit tapos nung 6:30 ie ulit nag 10 cm na ako pero di parin pumuputok panubigan ko kaya enenduce nila ako pagka induce sakin grabe n ung sakit kaya 6:45 dinala ako s delevery room ayun 6:55 lumabas baby ko naka dalawang ere lang ako kc subrang lambot n ng cervix ko ...

sakin. kc iniinom at pinipiga sa ari ko po ung pag piga ginagawa po un nung ina ie po ako tapos 3 times a day nmn po ako umiinim ng primrose 1 week po .

Yes nag bukas sya. Nag start ako uminum nyan, 36weeks and 6days ako. Now 37 weeks and 6days na ako, open na sya and 2cm na with brown discharge..

Wa epek sakin. Mag 2 weeks na ako nag tetake. 38 weeks and 2 days na me sarado pa din. Medyo stress na ang momshie nyo 😢

9mo trước

naku bakit kaya mi .ako nga pinabbalik sa dec.14 ttignan if nag open na cm ko.kabado den😅

2 dys na ko nag take ng primrose mga mi wala pa pden cm.hoping na sana ilang inom manganak na🙏

38 weeks & 3 days pero last follow up check up ko close cervix pa pero anterior position na si baby

9mo trước

good luck sten mga december bby.sna makaraos na tyong lahat.pag inaantay nten parang ang tagal😅

dec 6 nanganak n po ako ang edd ko po talaga ay 10 pero lumabas n c baby. ng 6

ako po..3x a day prim rose..walang nangyari.. mag squat knlng po😁

9mo trước

naka ilang take ka mi? ksi sa panganay ko di nman ako nag take ng ganito.neto lng sa pangalawa para na pressure tuloy ako😅