Speech of toddler

Itatanong ko lang po kung ang anak kong lalaki na 2 years old na at 8 months ay dapat nakapagsalita na ng mga pangungusap na may tatlong salita sa kada pangungusap? Salamat po.

2 Các câu trả lời

Expected at 3 yrs old may sentence na with 3 words. Dapat din meron na sya at least 200 words. :) This is the expectation. Check with your child's pedia if your kid is ok or needs to visit a devped. :)

Yung anak ko before 1yr old siya nagsasalita na siya kaso delayed siya lumakad. 😅Depende din siguro sa bata, may mga bata na late mag salita