paglalaway ng toddler

mag 3 years old na po anak ko this oct 8. pero naglalaway pa din sya.

5 Các câu trả lời

may time na nacocontrol nya kapag sinasaway ko sya. pero minsan nakikita ko na lang na basa na ang leeg nya ng laway lalo na pag focus na focus sya sa paglalaro or panonood

ano Po ba ibig Sabihin kapag naglalaway palagi ang bata ? mg-2yrs old na Ang anak ko sa Sept 19 ..

26months old ko naglalway din minsan pero wla namn patubo na ipin baka trip lang nila 🤣

medyo nakakaworry lang.. kasi parang he's too ola na para sa paglalaway.. hehe

Pacheck nio sa devt pedia kse not normal npo sa 3 yrs old