Baby Boy

Ishare ko lang po yung baby boy ko 😭😭 I have been praying every night to have a baby boy and right after the doctor said that I am going to have a baby boy. Parang iiyak ako sa tuwa. God is good 😭💖💖 Thank you God. Sa gustong magka baby boy keep praying lang po. God can hear you.

Baby Boy
2 Các câu trả lời

Congratulations po. I feel your happiness because just like you, we are also hoping that our first born will be a baby boy. I have a feeling na boy talaga si baby kahit lahat ng nakakakilala sakin is baby girl ang sinasabi nila even my parents and husband (kahit medyo sad sya cause he likes a baby boy) dahil nagbase sila sa signs. When we found out na baby boy si baby after kong magpa ultrasound for gender reveal when I was 20 weeks pregnant that time, grabe yung iyak ni husband. Kaya I know na you are super happy too. Have a safe and happy pregnancy, mommy.

4y trước

Yes momsh. Yun din sabi nila saken eh na babae daw baby ko halos lahat sila pero nung nalaman namin kanina sobrang saya ko. Kase gusto namin ni husband baby boy talaga. God is good talaga momsh. 💖💖

Congratulations po saten mamsh🥳 same na same. pinagPray ko rin to na mabuntis nako this year and gusto ko at ni hubby panganay namin ay baby boy. answered Prayer🙏😊kahit hula sakin girl pinagbubuntis ko kase blooming daw ako😁