philhealth

isang philhealth lang po ba ang pwede gamitin? parehas kami may philhealth ni mister, pwede ba dalawa yun gamitin? o isa lang po sa aming dalawa?#1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #momcommunity

14 Các câu trả lời

Isa Lang po pwede gamitin, Experience po Kasi dlawa kami ni misis ng my philhealth din not updated Ang hulog ng sa kanya,pina deactivate Lang ni philhealth Ang philhealth ni misis din sakin po Ang ginamit pagkapanganak Niya.

isa Lang po mamsh kung kasal po kayo mamsh no worries na po sa philhealth kung kumpleto po sa hulog

4y trước

ay ndi po pwede mamsh di Pa po nya kayo pwede ilagay sknya kaya kung Hindi Pa kasal kukuha ka ng philheath mo

ung sau lng momi,unless di active ung sau pwede ky hubby mo bsta beneficiary knya.

ang alam ko isa lang po.

isa lang po ang pwede

1 lng po mommy

isa lang po..

isa lng po

1 lang po