I need advice😭

isang gabi po kasi bigla kong bibalibag yung pintuan nung paalis na yung lip ko kasama yung barkada nya para mag inuman,palagi po kasi sya nag iinom. ang sakin lang po kasi ayaw kong nag iinom sya dahil sa wala kaming kasama ng baby ko dito sa bahay, kaya nagalit sya at dinahilan nya yung mga Bale ng hukay na andito sa loob ng bahay na pagmamay ari ng mama ko . kasi ang dami daw at ang liit ng bahay sabi ni lip. ipapadala din naman pagka Ok na ang mga bus sa byahe. parang balak ko na po makipaghiwalay😞 kasi hindi na din naman ako pinapakinggan . para parin syang binata😞 #advicepls #momlife

3 Các câu trả lời

Yun lang, hihiwalayan mo na. Hindi matibay pagmamahalan nyo. Mag usap kayo ng maayos, yung walang sigawan