PROBIOTICS AND VITAMIN D3

Isa po ito sa pinapa take ng OB sakin: PROBIOTICS AND VITAMIN D3. Wala po sya binigay na specific brand pero sa IHERB.COM nya po ko pinapabili kasi mas mura over the counter. Taga St. Lukes po ang doctor ko. May umiinom po ba sa inyo ng ganito? Inask ko po kung okay lang na wag uminom probiotics pero sabi nya itake ko daw po. Parehas naman po kinonfirm ng secretary na okay and safe both for pregnant. Medjo puro vitamins kasi pinapatake ng OB kaya medjo di ako comfortable kasi ever since po di talaga ako mainom gamot. Omega fish oil morning Probiotics lunch 2 caltrate plus lunch and evening. Vitamin d3 sa evening Tingin nyo too much po kaya itong mga ito? #fishoil #probiotics #vitamins #medicines #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

PROBIOTICS AND VITAMIN D3
2 Các câu trả lời

no worry naman if resita lahat

2y trước

Okay lang po kahit madami vitamins? In 5 weeks mag congenital na ako medjo kabado po.

Ilang weeks na po kayo?

2y trước

17 weeks po