Is it okay na paliguan na ng di warm water ang mgttwo yrs old na baby? Pinapaliguan pa kc nmin ng warm water si baby (weird right?) kaya everytime na mgsswim kmi ayaw niya.

4 Các câu trả lời

Ang anak ko maligamgam pa din ang pinampapaligo. Kapag gabi kase habang kumakain, madalas syang maamos at madalas may mga ulam sa ulo kaya no choice kami kundi paliguan kahit gabi. Yun nga lang, maligamgam na tubig ang gamit namin kaya kahit sa umaga maligamgam pa din kase sanay nya sya sa ganoong temperature.

7y trước

disadvantage nga lang e takot siya sa malamig.. hirap din pag out of town kmi need na may heater

Luke warm water lang siguro pag medyo malamig ang panahon. Maninibago talaga yan kasi hindi sanay sa malamig. Like me, hanggang lumaki ako sanay ako na maligamgam yung pinanliligo so until now, hirap ako maligo pag hindi nagheat ng water. And I wish hindi sana ako sinanay ng ganun.

7y trước

Oo nga.. ang hirap kc gusto nmin na matuto na siya mgswim. pero ayaw niya tlga. This past few months kc malamig kaya nasanay kmi na warm water pinapanligo sknya. But then, cguro masasanay din. sana..😊

Kapag sanay na sa maligamgam, wag mo na munag subukan ng malamig na tubog, I mean yung tubig na galing sa gripo kase nanginginig ang mga bata sa lamig.