is it normal po na pag umiihi ka parang may gunuguhit sa tiyan mo na masakit?? mas madalas po yun pag umiihi ako sa madaling araw pero sa morning hindi naman po. salamat po sa mga sasagot.

3 Các câu trả lời

sa tyan mo po ba ? or sa puson ? maybe UTI? buntis po b? if ever buntis k momsh pa check up kna po kung madalas na sumasakit

Buntis? Usually super dalas talaga umihi ang mga preggy kasi yung lumalaking uterus presses down on your bladder

6y trước

ganun po ba kase nagwoworry po ako. salamat po.