Masakit na ang palibot ng puson pag umiihi, unang ihi sa umaga.

Normal lang ba to mga mommy? First time mom po ako I am currently 19 weeks and 3 days. Pag umiihi po ako sa umaga unang ihi ang sakit po ng palibot ng ari ko at sa puson feeling ko may pressure po pero pag pangalawa di na ganon kasakit. Ano po kaya yon? Malakas naman po ako sa tubig umiihi rin ako ng madaling araw kaya di naman nasstock

2 Các câu trả lời

need mo pa po uminom ng maraming water if orange/dark yellow ihi mo mii. Ideal water intake daw sabi ng immunologist ko is at least 3L per day, iiihi mo din ung halos 2L dun. Possible lang din po na punong puno bladder mo kaya masakit sa unang ihi, ganyan po ako minsan

3t trước

ay okii po mommy salamattt

then orange po minsan ihi ko, iniinom ko po gamot Calcium at multi vit and minerals na.

3t trước

oki sige po thankyouu, kinakabahan ako kasi pag umiihi ako may pressure