Sakit sa TAGILIRAN

Irregular menstruation, Trying to have baby Po kame ni boyfriend, Delay men's Po Ako ngayon tapos SOBRANG SAKIT PO NG TAGILIRAN KO AT PUSON, Nilalambot den poko pero nag PT poko NEGATIVE Naman Po😭 ano Po kaya to?

2 Các câu trả lời

Baka magkakaroon na rin po kayo momsh. But to be sure, pwede po kayong mag PT uli and pacheck with your OB para malaman niyo rin po kung paano kayo makakabuo. Baka makatulong ang article na ito: https://ph.theasianparent.com/1-week-delayed-buntis-na-ba

pacheck-up po kayo