Ireggular mens & PT positive

Ireggular ang mens ko at mag 4months na akong hindi nagkakaroon. Nag PT po ako 2times nag positive po pareho, kung Sakali po bang buntis ako wala po bang magiging problema si baby since never papo akong nakainom ng kahit anong prenatal vitamins? BTW, naka sced. Napo ang ultrasound ko. Thank you!♥️♥️♥️

1 Trả lời

Di po malalaman mi. Possible po na wala possible po na meron. Makikita po yan pag nag pa CAS ka po. Hopefully wala pong problema kay baby

2y trước

Sana nga po. Salamat♥️