about pregnancy test

Posible po bang magbago ang pt. Pag pangalawang try?. Nung nagtry po akong mag Pt. Kase mag 2weeks palang po. Pero malakas na po akong kumain nun. Kaya nag Pt na po ako at positive po lumabas. Pero sa 27 pa mens ko.?

9 Các câu trả lời

Hello mommys! 😉❤️ Ask lang po kasi my time ba talaga nag pt ka pero result ay negative? Umaga ko sya gnawa negative sya. Then nun hapon na ipapakita ko sa asea ko nakita ko may malabo na line na sya . Pero sure ako negative talaga. Kahit faint line wala as in isang guhit lang ng umaga. Binalikan ko yun mga date ko pt last yr. Negative sya pero kahit ang tagal na never nag faint yun isang line malinaw na negative. May ganun dn ba kau experience.

Try ka po ulit after 2 weeks and kung delayed ka talaga. Pag sobrang aga pa po kase minsan hindi agad nag tu-two lines sa pt, pero minsan naman din po 2 lines na pera malabo isa,positive na yun. Mas ok din kung papacheckup ka ☺

Sakin puro positive. Twice ako nag try. Pero before ako nag pt , may weird na sa'kin. Nag iiba pangamoy ko sa ibang bagay, at nawalan ng gana sa fav. foods ko. Tapos di na ako dinatnan,. Hahaa😅

If positive ka na ng una. Possible positive padin yung susunod mong pt. Must try mo nlng. Pero sakin kasi 1month ako delay pero 2lines agad sa unang pt pa lng

Ako naman sis, dipa delay pero base sa flo app ko 3 weeks and 5 days nako ang dating nang mens ko sa Aug. 2 pa pwede na kaya ako mag pt?

yes positive na yan kahit 5 days delayed kung positive tlga lalabas na un sa result ng pt.

Positive na e, gsto mo baguhin pa.?

Pag positive na di na yan mababago

May two line na po sya mommy eh.