Hinahayaan mo bang maglaro ng mga toys na “panlalaki” ang anak mong babae?

Ipaliwanag ang iyong sagot sa comments.

Hinahayaan mo bang maglaro ng mga toys na “panlalaki” ang anak mong babae?
21 Các câu trả lời

For me, no. Ang bata kasi napaka lambot pa ng isipan niya to mould. So, kung gusto mong lumaki nang tama ang bata,mould mo na nang tama. I mean, yea, people might think na it's just a toy. Pero it may mean something sa isipan ng bata na it's okay. I mean, for me, no.

Yes po. Ang anak ko po mahilig po sa car sabi pa ng iba "panglalaki man yan" pero okay lang po sa'kin kahit man po nung bata pa ako mahilig ako sa laruang panglalaki.

Newborn pa lang baby girl namin pero we let our son play whatever he wants. Will do the same sa daughter namin

Yes po. Madalas din kasi gusto niyang kalaro ang boys. kesa babae. pero may mga kalaro din siyang babae.

Yes for me, di naman masamang pagbigyan na laruin niya yon as long as andun naman yung guidance mo.

wala pa ko anak na babae pero ayos lamg sakin of ever i have a daughter.😊😊

yes kasi mas gusto nya ang toys na pang boy kesa sa mga barbie😁

Yes.. Bsta gusto nya pinababayaan ko lang pra wlang gulo.. Hahaha

yes. i don't see why toys should be gender specific. 💙❤

yes, puro nga kalaro nya lalaki din.parang ako lng din.