Magkano ang budget mo para sa Toys ng anak mo?

27 Các câu trả lời

books and something educational ang gustu kong binibili s anak ko kaso yung tatay ang malala bumili ng toys.. mga zords pa and ang lake nila lakas maka sakop ng space..so ang budget ata ng mister ko dyan eh 500 up. 🥴🥴🥴

Bumili ako ng toys nya before kaso di nya bet. 😅 Nasayang lang pera. Ngayon nakikihiram nalang ng toys anak ko. More on laro sa labas kasi kame ngayon dahil sa init. Takbo takbo then puntang bukid para tumingin ng animals.

Depende po. Pero bihira lang kame bumibili ng toys coz we train them not to be spoiled. Oftentimes, we buy them toys as a reward for school or for something they have accomplished.😊

During pandemic nagse-sale ang Toy Kingdom so dun ako bumibili as simpleng rewards for my preschooler. Nasa 150-300 lang per toy. Pero after Christmas di na kami bumili ng toys.

Guilty ako nung maliit pa sila hindi ko maiwasan mapagastos basta para sa toys nila. Pero ngayon marami na kasing pwedeng iDIY kaya sobrang baba na ng budget ko para sa toys.

di masyado nadala na ako don sa kapatid nya pagkabili di na din nilalaro ending kalat lang. kaya kung ano makita nya yun lang nilalaruan nya. mas gusto din nya ang books

bihira lang bumili ng toys, minsan pag may occasions lang, halos lahat kasi ng toys ni lo puro gifts lang sa kanya. Doon dumami toys niya sa mga bigay

It depends sa klase ng toy na bibilhin, bihira lang din kasi kami bumili ng toys, saka pag may binibili kami, more on educational.

no exact amount pero we go for qualiry. para matagal nya magamit. plus we only buy him once in awhile. 😊

This pandemic, wala na muna, they are happy and content with their old toys.