ADVICE PLEASE

Invited ako sa isang event tomorrow, out of town. Ang partner ko hindi makakasama dahil sa work. Overnight yun. Kasama ko naman si baby. Pero sa tuwing umaalis kasi kami, parang gumaganti siya. Like mag iinom siya all night sa mga susunod na araw. Kahit lagi ko naman siyang niyayaya pag lalabas kami. Toxic noh? ? What should I do? I’ll go to the event or just stay at home?

3 Các câu trả lời

Hays ganyan naman sila mamsh. Sakin din ganyan parang lahat na lang may kapalit.

5y trước

Kakainis lang. Kasi pag tayo gagala, kasama pati anak. Pero pag sila, sarili lang dala. Tapos minsan na nga lang lumabas, may masasabi pa 😑

amp..mas maganda kung buo ang family sis..

5y trước

True. Lagi ko naman gustong magkakasama kami kaso kontrabida talaga tong partner ko

Iwan mo na.

5y trước

😣