Stay at home

Hello sa mga katulad ko na stay at home preggy. Ano po pinagkaka busyhan nyo everyday? Feel ko kasi wala ako masyado ginagawa nakahiga lang ako most of the time the whole day. Aside sa mga time ng paglilinis ng unit and all. I have a job but i had to take a leave as early as 5weeks then now 24weeks na ako bored na bored na ako sa house parang waiting lang palagi kay hubby. Can't go out all the time naman kasi lagi gagastos. Any suggestions po?

1 Trả lời

find a hobby mhie like crocheting, cross stitching, drawing, painting, reading books, o kaya mag early nesting ka na or magplantita hehe o kaya baking po, kung saan ka magaling or nageenjoy po.

6mo trước

thank you mi appreciate it