Paano po matigil or matuyo agad yung milk?

Hi inverted po ako kaya gusto ko na sanang patuyuin tong milk ko paano po kaya? Sobrang sakit na po kasi at bigat hindi na po ako makatulog. Tinry ko na lahat para lumabas nipple ko pero ayaw talaga pati yung sa syringe katiting na nipple ko lang lumabas.

Paano po matigil or matuyo agad yung milk?
2 Các câu trả lời

Ganyan din po ako ngayon. Warm water sa bimpo tapos idadampi nyo habang mainit init pa.. kakaiyak sa sakit

Magnipple shield ka nalang para makapagpadede ka padin. Sa sm siya nabibili. Chicco brand yang sakin ok naman sya

5y trước

Gumamit nadin ako ng ganyan ayaw padin. No choice stop na lang talaga kasi sobra ng sakit.