Ubo

Inuubo po baby ko 10days palang siya. Naririnig ko po kapag humihinga siya parang may plema. Di naman sunod-sunod yung ubo niya pero nababahala ako. Ano po kaya pwedeng home remedy na herbal?

2 Các câu trả lời

Mommy, iba po yung ubo na may plema ha. Baka halak yan napagkamalan mong ubo, better to consult your pedia po para ma advisan kayo. Don't self medicate more than a week pa lang si LO nyo..

Mahirap po mag home remedy momsh, lalo po 10 days pa lang si baby.... Better po kumausap ng pedia.