9weeks pregnant twins

Inuubo po aqu subra....?? at hndi makatulog, sabayan pa ng lbm po ngaun.. sino po nakaranas. ano po pwedeng gawin....?

2 Các câu trả lời

nilagang luya lang momsh para mawala sakit ng lalamunan or more intake ng vitamin C like orange or dalandan pero much better parin prescribe ng doctor lalo na 2babies pa yan..

Lemonade po.. Warm para soothing sa lalamunan yan advice ng ob ko nung nagkaubo ako. Umaga at gabi ako umiinom