Going to 5months

Feeling constipated po aqu this past few days nag start po ito nung hndi aqu natunawan s kinain quh nag lbm po aqu peo 1day lng. Ngaun po paminsan minsan nsakit tyan quh parang napupupu.. normal lng po b ito? Nararamdaman qu nman c baby active p rn un pg galaw nia. Pwde po b aqung uminom ng Gatorade?? TIA :)

1 Trả lời

Normal po ang constipation sa buntis. Lalo if nagtetake po kayo ng ferrous. More water lang po tsaka gulay at prutas na mayaman sa fiber.

4y trước

ahh. kya po pla.. kastart qu lng dn po kc uminom ng ferrous. slamat po.