Ubo ni baby

Inuubo po ang aking baby mag 4 months old, pinacheck up ko sa pedia at eto ang ibinigay nya, pero as I observe bakit parang lumala ubo ni baby? Meron po ba nakaexperience dto ng ganito? Pacomment na din po ng effective na gamot para sa ubo, na sstress na ako naririnig si baby ko na umuubo.

Ubo ni baby
2 Các câu trả lời

una po wag po kayong manghingi ng gamot dito kasi dapat di ka magpaoainom ng gamot na di naman nireseta ng pedia, lalo lang magiging problemado ang health ng anak mo kung nagpaoainom ka ng gamot na di naaayon. iba iba ang dosages iba ibang gamot sa gamot.. pangalawa po, ibalik mo sya sa pedia kung sa tingin mo e lumalala. baka di lang yan simpleng ubo kasi. baka bronchopneumonia na yan.. kung ayaw mo sa pedia na yun bumalik, humanap ka ng ibang pedia na masasatisfy ka. o sa hospital na mismo. wag kang titigil sa isang beses lang napatignan, tapos pag di nageffect yung gamot, tatanong ka sa ibang tao (na di naman nakita o naexamine ang anak mo at di pedia) kung anong ibang gamot pa ang pwede na effective real talk lang mamsh. kasi i have so many patients (as a nurse) na ganyan ang ginawa ng mga nanay- pinainom ng kung ano anong sinabi ng nagrecommend na di naman pedia ang nagreseta, ayun lumala lang lalo at nasa nicu ang anak nila. self medication is dangerous. tandaan nyo po yan.

1y trước

Edi Sabihin mo sa pedia mo. one thing natutunan ko din as first time parent. Na pagkatiwalaan pedia ni baby. kung di ayos gamot. balik agad Kay pedia. then try other medicines depende sa diagnose nya Kay baby.. Balik ka lang ng Balik. para Kay baby naman. mas mapagastos ka lang Pag nag tanong ka kung kani-kanino.