Ubo// 23 weeks pregnant

Inuubo po ako ngayon mga momSh ,ang kati ng lalamunan ko ..sa sobrang ubo ko, naiihi na ako, kaya lagi akong nka.Nightpad napkin. Normal ba ito?

2 Các câu trả lời

Mababa po resistensya ng buntis kaya dapat healthy foods kinakain natn para d tau dapuan ng sakit... Sakin po sinsce ayae ko uminom gamot water therapy lang ako agumaling nmn saka calamansi juice I hope makatulong

5y trước

Tubig din po ako ngayon . Medyo humupa na ..

Pwede po kau mag visit s OB nyo pra mabigyan kau ng gamot. Mahirap po kc ang ubo ng ubo kc baka magkaroon ng contractions