Delikado ba kay baby kapag may ubo ang mommy? Currently 34 weeks na ako Sobrang sakit na lalamunan

Delikado ba kay baby kapag may ubo ang mommy? Currently 34 weeks na ako Sobrang sakit na lalamunan ko at inuubo na din ako

1 Trả lời

I had that episode for 1 week, wala ka bang fever? hindi naman po makaka affect kaso masakit sa tiyan panay ubo, kaya make sure may home remedy ka, like drink plenty of water, gargle warm water with salt po, yan po ginagamit ko, 3 times a day, most specially every after meal, gargle ka din po first thing in the morning, mawawala yan basta religously mag gargle kayo

2y trước

Yes po ginagawa ko nmn po but suggest na ng ob ko mag pa check up na sa doctor, nag lelemon din ako