normal po ba?

Inuubo kse ko mga momsh.. Normal lng po ba yon?

22 Các câu trả lời

nabasa ko yung tanong mo kung pwede ang lola remedios, sabi sa naresearch ko hindi yun pwede sa buntis. consult your ob nalang. kung ano man ang nararamdaman ng buntis, ob ang makakatulong sa kanila.

nagkasipun ubo din aq tas sa gabi sinisinat din , paracetamol lang ginamot q sa lagnat ,tas ubo naman kalamansi juice , awa ng dyos ok nq after 1week ,nawala na ubo at paos q

normal ako nga 8 months ubuhin kaka malamig saka chocolates, na hospital ako kasi respiratory tract infection medyo okay na din. Inom ka more water saka vit c

Sympre bawal magka sakolit ang buntis since hindi maiiwasan mag ask ka nalang sa ob mo dapat mo itake. As of now mag water therapy ka nalang muna

hindi po. bawal pong ubohin or sipunin kapag buntis. ask your OB po para maresetahan ka ng gamot. tsaka more water din po.

inubo din ako nung 5months palang akong preggy. calamansi juice lang ininom ko, at more water po.

Try mo po yung lemon and honey sa warm water. Every night po.

Pacheck up po muna. Bawal mag doctor kwak kwak

Not normal po. Dapat 'di tatagal ng 2 weeks.

more water,lemon juice/kalamansi juice