Normal lng ba ang mirgraine Sa buntis? Ang sakit po kse ng ulo pg Gabi.. 9weeks preggy

Normal lng ba ang mirgraine Sa buntis? Ang sakit po kse ng ulo pg Gabi.. 9weeks preggy#1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

6 Các câu trả lời

Yes po mommy. normal po yan dahil sa mga changes na nagyayari sa atin habang nagbubuntis. pero pag yung sakit ng ulo mo ay hindi nawawala or yung sakit ay hindi mo matiis better to consult your OB

ganyan din ako nung first trimester ko,normal lng cguro kc nawala din nung 5 months n tyan ko...

yes po ngpahilot lng ako kay hubby nawawala nmn

No po.. Inform your OB po mommy..

opo normal po

yes.