FOSFOMYCIN MONUROL FOR UTI

Inumin daw po ito ng walang laman tyan, after inumin ilang hrs bago kumain ng kanin?

FOSFOMYCIN MONUROL FOR UTI
15 Các câu trả lời

Nagtake dn ako nito pero ang instructions ni OB ko is to take thia before bedtime. Ung tipong patulog ka na tlga. Inexplain nya kasi na nagwwork tong antibiotic na to na parang pinapatay ung infection sa bladder mo and then illabas mo sa ihi un kinabukasan. Di daw magwwork masyado if uminom nito tpos na wiwi agad after. Parang sumasama dn daw ung gamot.

2y trước

sabi ng OB ko morning yung wala pang laman ang tyan 😅

Pricey lng pero epektive isang inuman lng wala k ng uti.. Uminom ako nyan ng mataas uti ko nong 1st till now d sumusumpong uti ko.. Kht nppdalas softdrink ko..

2y trước

500 po sa mercury drugs

Dapat mhi bedtime niyo po yan intake at least 4 hrs after mong nag dinner pricey lang yan 550 sa mercury drugs. Pero effective yan.. Isang inuman lang.

Niresetahan ako nito kanina ng OB ko. Ang instruction niya naman sa akin is inumin before matulog para mababad sa pantog.

Binigyan ako ng OB ko nyan nung nalaman niya may UTI ako masarap naman siya pero para ako inaacid.

Update: Mas nanilaw ihi ko hays, normal lang po ba yun?

2y trước

Mhii 2 to 3 days ang effectivity ng gamot na yan di po pag ka inum agad.

Pwede po bang inumin ang fosfomycin sa umaga?

Pwede makabili nyan kahit wlang resita sa doctor?

2y trước

Kelangan may reseta ng OB mii. Yan po kasi nireseta skain ng OB dahil sobrang taas uti ko. Pag medyo bumaba na naman ibang antibiotic sakin pag konti lang more water intake lang po ang nirerecomnend niya. Pabalik balik po kasi uti ko

nakakalula lang talaga ang presyo nito 🥲

Hello po. At Bedtime ko po yan ininom.