Fosfomycin (Monurol) 3g

Hello mommies. Isang beses lng po dapat inumin at bilhin ito? Naka reseta kasi saken #1 lng pero sabe ni doc gamutan for a week 😅

Fosfomycin (Monurol) 3g
2 Các câu trả lời

Ang bilin po sakin ng OB kpo inumin daw po ng gabi tapos po dapat hindi maihi ng madaling araw. Need po mag stay sa pantog for 6hrs

2y trước

Mhie ask ko lng natural ba magkawatery poop pagka inom neto? Parang naglbm kasi ako pagka inom neto.

Kakareseta lang din po sa akin niyan Mami today. One take lang po na ihahalo sa 1/4 glass of water po.

2y trước

Noted momshie thank you 😊