depress

Iniwan n kmi Ng tatay Ng mgiging anak ko (25 weeks pregnant) pinagpalit Nia kmi s dati nia ex gf n may dalawang anak at kasal sa unang asawa Ang sakit hndi ko Alam kng pano kmi maguumpisa Ng baby ko ngaun..but Im still hoping n makonsensya CIA at piliin Nia p rn kmi Ng anak nmin ???

78 Các câu trả lời

Mommy, it's bot okay sa ngayon pero soon magiging oks ka din, sun ka po muna sa parents mo para mas maantabayanan ka nila, kase kung iisipjn mo lagi yan baka mastress at depressed nga na nkakasama para kay baby sa tiyan mo. KNOW YOUR WORTH. Wag mong asahan na balikan ka nya dahil he's not man enough. Meron at meron na tatanggap sayo, at pahahalagahan ka. So please be positive at strong ka lang po

5y trước

Thank you..

makakaya mo din yan sis ..ako nga simula ng mabuntis di ko naramdaman ung tatay ng anak ko ..nalaman ko nalang na nag pakasal na siya sa iba ,kaya ito ako ngaun lumalaban para sa anak ko ..kahit ung tingin ng ibang tao sa akin mapanghusga ..di ko na ginulo ung tatay ng anak ko ..siguro pag laki ng baby ko maiintindihan nya naman kung bakit wala siyang tatay ..kaya makaka move on ka din sis

Hayaan mo na sia dun. Sustento na lang habulin mo. Papirmahin mo. Ipa brgy mo. Gnn. Pra pumirma sia sa kasunduan na need nia sustentuhan ung bata. Sa ngayon need mo maging strong kc may baby ka na na dapat alagaan at ingatan. Wag mo ng hilingin na bumalik pa sia. Minsan kc ang lalaki lalo na kapag nakita na tinatanggap ulit natin sila kht malaki ung kasalanan eh inuulit ulit lang nila

For me nagawa na nya sa una gagawin niya ulit yan pag pinabalik mo pa sya. Di bali at dpa naman kau kasal. Maraming lalaki jan ang worth para sau. Hindi sya un. Paktatag ka lang. The right person will be found at the right time and at the right place(lugar).. hindi sa kanto kanto. ☺️ Next time be careful sa pgpili at pgdecide sis.Pray and ask the guidance of the Lord

Kung ganyan manlang mumsh pikitan mo nalang muna kesa paulit ulit kang masasajtan once na ginawa nya na una sunod2 nayan ako inaantay ko lang matapos tong covid or sa july pag nanganak nako aalis nako sa asawa kong laging lasing kunsimisyon ang binibigay sakin laging lasing laging gala !

Proud single mom here. Naku mga Mamsh, pag ayaw ng partner ng responsibility simple lang ang gagawin jan, wag niyo na hintayin na iwanan, ihatid na natin sila sa kanila. Ma stressed lang tayo. Babae tayo at matatag tayo kaya natin buhayin ang mga anak natin ng mag isa.

Be strong for your baby..at gawin m syang inspiration..huwag m na wish na balikan kau kc ngkaroon na ng lamat ang relasyon nyo..my posibilidad na maging reason p yan ng pag aaway nyo palagi ang naging kasalanan nya..kaya ibuhos m na lng sa magiging anak m ang oras at lakas m..

Mommy hayaan nyo na siya, Sa umpisa Lang ang hirap , dadating din ang panahon na ang iyong nararanasan na hirap ngayon ay magiging Saya Sa Tamang panahon. Dasal Kalang po🙏🙏 Hindi po siya karapat dapat maging tatay Ng anak Mo,no second chance

Para po sakin walang ng second chance. Buntis nga po kayo nagawa niya kayong iwan eh paano pa po kaya kung nakalabas nayan at nandiyan na yung obligasyon niya. Maging matatag nalang po kayo mommy para sa baby mo. Si god nalang po bahala sa kanya.

Mommy be positive lahat ng bagay may paraan at may dhilan..ndi lang ikaw ang dumadanas ng ganyan ung iba po mas malala pa ..stay focus nlng po sa baby mo dont be stress lahat tayo may problema isipin ung mga positive and keep praying😊👍🏻