40 Weeks And 2 Days

Induced and Painless 4kgs baby Boy Grabe baby winasak mo si Mamu at kinailangan irepair ang vajayjay.. pero okay lang basta safe ka at healthy. Thank you kay Mama Mary na dinadasalan ko habang ng lalabor. At sa mga midwife na ng tyaga kay Mamu khit dpat CS na tlga. Happyng happy si Mamu at Papa na nandito ka na. We love you Kyrus Apollo 😘😘😘

40 Weeks And 2 Days
16 Các câu trả lời

Private ka po ba nanganak sis? 41+5days ako today ayaw pa ako induce ng public hospital

4y trước

Oo sa private ako.. Ganun ata talaga sa public hnd basta basta ng iinduced ksi pumunta din ako sa public hospital para mg check pero hnd din nila ko ininduced pinaantay pa yung ika 41st week. Medyo concerned na ko sa bump ko ksi nbawasabmn movement ni baby kaya ng pa induced n tlga ko

congrats mommy, tanong kolang po pag painless mararamdaman mo pba yung skit nun?

4y trước

Open cervix lang ako nung ininduced kaya CS tlga yung recommended nung unang OB ko (ngpacheck up muna ksi ako sa mas malapit dhil sa covid) pero nung bumalik ako sknla at ng ask kung kaya iinduced kaya nmn daw. Pero isset pa din yung expectations mo na incase mg fail kailangan kang dalin sa ospital. Sa case ko, matagal tlga ko mg active labor so tyinaga din tlga nila ko ksi nung una hnd tumatalab yung pang induced so pinalitan nila ng mas matapang na gamot and yun emeffect na. At ng progress na din yung CM ko.

Wow.. 4kilos... congrats mamu! Welcome baby. 😊

Congratulations po 💕💕💕

congrats po♥️♥️♥️♥️

Congratulations po mommy! 💛

congrats momsh 1st baby mo.ba ???

4y trước

hehe kaya po pala 😁😁 congrats po ulit 😍😍

Congrats po 💗

Congrats mommy. 😊

Congratulations 👏