8 hours labor 🤍

Induced dapat ako ngayon mga mommies, little did i know same day din pala lalabas ang baby na ito 😍💕 grabe ang sakit pala talaga mag-labor nakaka-trauma 😪 pero worth it lahat nung nakita ko anak ko ❤️ Adahlia Celyn Dioso. 38 weeks and 1 day 🤍#firstbaby #pregnancy

8 hours labor 🤍
84 Các câu trả lời

congrats godbless ganda Ni baby ,, cute Ng kilay Parang ginuhitan Ng eyebrow hehe,, excited to see my baby girl ndin 38 weeks and 2 days Sana makaraos nadin💕ano ginawa nyo po para makaraos na? ftm too♥️

congratulation Mommy. Hello baby. ako 23 hours naglabor grabe pag naalala ko napapasabi nalang ako " saka na sundan pag limot ko na yong sakit😂"

3y trước

Nako yun ang pinaka nakaka trauma sa lahat yung labor mommy hahaha! Thank u po ❤️

congratulations very pretty..kung ikaw po yang nasa profile super look a like kayo momsh .sana naman baby girl din tong baby q..

3y trước

Yes mommy ako po yan hehe, thank you po ❤️

Congrats!! Ako 38weeks and 6days until now wala pa rin akong signs na mag lalabour na ko 😢

3y trước

Sana nga eh. Hindi pa open cervix ko, pinag primrose oil na ko 2capsule insert wait na lang within 2days if may pagbabago. ☹️ congrats, God bless you and your baby as well ♥️

Kilay is Life na agad si baby aa ☺️☺️ Welcome Mommy and Welcome to the world baby 😍😍

Napaka-pretty na man nyan! 😍 Parang kinilayan, tangos din ng ilong❤️ congrats mami...😊

Gandang bata! Congrats mame! Kamukha nya si olivia reyes yung anak ni andy manzano ♥️♥️

wow napakaganda naman ng baby na yan😘😍 Congratulations po mam super ganda ng baby girl nyo😘

3y trước

Thank you so much mommy ❤️

Congratulations. Palakas ka po Para Kay Baby.. Breastfeeding ka my good po yan Kay baby 😍

Sloo adorable! hi baby... Ako mamsh 16hra naglabor. sobrang sakit tlga, pro worth it. 🥰