MORNING OUTPUT

Hi inays! Ang hirap palang i-career ang pagiging vlogger HAHA kailangang daily updated ka sa posts mo, sa videos mo, maganda content mo, maraming nagmemessage sayo. In short, super busy. Tapos nanay ka pa, tapos nagtatrabaho ka pa. Hahahaha My god. What a nanay super power I have. Time management teknik 101 HAHAHA. Ganyan tayo e ? Anyways, para maging consistent ka sa output mo, dapat din consistent ka sa mga ginagawa mo para ma-achieve mo ang goal mo. Oo minsan, (ako kadalasan) tinatamad tayo o pagod tayo — pero tandaan, magpapahinga lang pero hindi susuko. Ganyan tayo, kasi NANAY TAYO. ? Daming satsat. Mamaya na yung ANNOUNCEMENT OF THE PUMP GIVEAWAY. Join ka na kung bored ka inays! Let’s keep the budol gang expanding char ? LINK: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=130645921950827&id=113998966948856&comment_id=130711341944285¬if_t=feed_comment¬if_id=1590264933383116&ref=m_notif

MORNING OUTPUT
1 Trả lời

Wow naman mamsh! Ilang months na po si baby? Hoping makahabol at manalo sa giveaway mo 🤗