Hirap tumae(constipated) during third trimester

Inatake ako ng constipation, grabe akala ko manganganak nako ng maaga in 7months palang dahil ire ako ng ire sa pwet pero ayaw lumabas ang tae ko sa sobrang tigas. Namumutla nako at nanginginig sa cr akala ko katapusan ko na. Sino po ang nakaranas nito habang nagbubuntis sila? At naapektuhan po ba si baby? #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

me po. dati pa po ako constipated ngayon mas lumala kase di ako maka iri ng maayos. wag po tayo masyado umiri kase si baby po. sabe po more water and veggies wag masyado mag karne kase mahirap po matunaw