FETAL NO CARDIAC ACTIVITY

in my midwife's record I am 12 weeks preggy medyo late na ako nakapagpacheck up 9 weeks preggy na. I had my laboratory earlier and it says na 8 weeks ang size and no cardiac activity and next week uulitin. may possibility po kaya na next week maaring may madetect na? if ever wala p din, ipapaulit p din kya yun?

3 Các câu trả lời

Hmmm.. most pregnancies, 7 weeks onwards, may naririnig na heartbeat during TVS. I’m not trying to scare you ah! But pray lang and tiwala. Baka late lang si baby mo. But pray lang talaga. Sorry for this ah? May pregnancies kasi na tawag ‘blighted ovum’ or in tagalog, ‘bugok’ na pregnancies, these are pregnancies na hindi nagdevelop, walang heartbeat talaga etc. :( let’s hope for the best na lang, will pray for you also. Think positive. Good luck! =)

Depende po yan sa utz at advise ng ob mo mommy. Di pa po nakita heartbeat ni baby? Dpat kasi meron na yan.. nung ako nagpatvs..10 weeks ang lakas ng heartbeat.

4y trước

Pray lang po.. my vitamins pa din po ba nireseta sayo? Inumin nyo lang po yan.. eat healthy foods..

panung no cardiac activity?

4y trước

yes po. heartbeat