Preggy

Ganun po ba talaga na wala pang cardiac activity 5 weeks and 6 days and bblik ulit after 2 weeks?

5 Các câu trả lời

8 weeks ako ng pinabalik sis ng ob ko nun tapos me heartbeat na sis baby, 5 weeks din una ko check up wala pa. Pray lang sis 🙏🙏🙏

Thank you, sana magtuloy tuloy n ito miscarriage kc ako year 2017 and ipinagdasal nmin ito🙏🙏🙏

Yes. Ako nung 11 weeks wala pa. By 13 weeks ok na

Yes po, case to case basis meron kasi like me 5 weeks 5days meron na heartbeat si baby pero mahirap huliin and nasa 94bpm lang noon. Mas sure kasi pg 8weeks na

Yes po, pag 2 months na sya meron na yan heartbeat.