Going 39 weeks

In-IE ako kanina at 1cm na daw ako. Niresetahan nadin ako ng pampabuka at pampalambot ng cervix 3x a day for 3days. Ilang araw bago umeffect sa inyo yung mga gamot na to?

Going 39 weeks
13 Các câu trả lời

hindi umeffect sakin. 39 weeks n 5days now. kabado na kase parang ayaw pa lumabas ni baby. any advice para sakin mga momsh. nagawa ko na lahat. lakad pineaapple juice salabat nakipag do narin kay hubby pero wala parin. nakakaloka. 1st time mom here..

Napanood ko sa utube mga spicy foods,pineapple at salabat para ma open cervix.pero sa panganay ko puro lakad lang ako.Nung time ng labor uminom ako ng kalahating tubig sa Baso na may pamintang durog.Nakaraos naman ako kahit di ako marunong umire.

advice ko po mas effective sya pag pinapasok mo Yung primrose sa pwerta mo bago.ka matulog kase 39wks kana pwede kana manganak anytime and eat more pineapple Yan po Yung ginawa ko

anu ung kulay white na gamot? 38 weeks na ko last week pa ko nainom at nag iinsert ng primerose prang walang effecr 3cm pdin ako. 😞

4 na capsule pa lang naiinom ko nanganak nako.. more on lakad lakad at squats and prayers of course.. pineapple din and dates fruit

sakin 3 pinasok sa pwerta ko, then uminom pa ako ng isa. kinagabihan naglabor na ko at nanganak kinabukasan.

Sakin 2 capsule pinasok sa pweta ko kasi 1cm na ako.after 2days labor na ako 8cm na agad ako..

skin pinasok ng ob q 3 sa pwerta q tas pagkhpon ng lalabor n q nanganak aq kinbuksan ng umaga

Hindi umeffect sakin yan momsh nung nagbubuntis ako hehe ininduced labor ako nun.

4y trước

me too. 37 weeks 3cm na ko hanggang ngaun 38 weeks na 3cm pdin parang hndi effective

depende sis..sa panganay ko 3days..sa bunso ko, 1 day lang..